Câu hỏi thường gặp DLCN

Chính sách đặc biệt dành cho DLCN của SpaceGate

Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục đặng ký, DLCN sẽ nhận được thông tin Tài khoản giao dịch trên hệ thống do bộ phận hỗ trợ kỹ thuật cung cấp, DLCN có thể sử dụng Tài khoản này để giao dịch mua hosting trực tiếp trên hệ thống của SpaceGate, vui lòng thay đổi mật khẩu trước khi giao dịch với khách hàng.

- Tỷ lệ chia % lợi nhuận trên Doanh số là 50 - 50 thông qua tài khoản Đại lý. Ngay sau khi nhận được thông tin tài khoản Đại lý, DLCN sẽ nhân được số tiền là 10.000.000 VND (Mười triệu đồng) trong tài khoản (Số tiền tạm ứng đầu kỳ). Bạn có thể tiến hành sử dụng số tiền này để mua hosting trực tiếp trên hệ thống và bán cho khách hàng. Cuối kỳ bạn chỉ cần thanh toán  lại 50% số tiền đã tạm ứng đầu kỳ là 5.000.000 VND (Năm triệu đồng).
- Hình thức thanh toán: Nộp tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc chi trả qua tài khoản ngân hàng
Các hình thức hỗ trợ cho DLCN:
- Công ty hỗ trợ liên hệ (qua điện thoại hoặc Email) với khách hàng để tư vấn thêm về các sản phẩm & dịch vụ khi DLCN có yêu cầu
- Công ty hỗ trợ hoàn tất các thủ tục ký kết hợp đồng, xuất hóa đơn GTGT và thanh toán cước phí.

Các câu hỏi thường gặp

  1. Để trở thanh DLCN của SpaceGate, tôi có cần phải đầu tư mặt bằng kinh doanh, vốn kinh doanh, Tôi có cần phải thế chấp tài sản gì hay không?

Trả lời: Bạn không nhất thiết phải có mặt bằng kinh doanh, bạn có thể bán hàng qua mạng internet hoặc khai thác mối quan hệ cá nhân của mình. Bạn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, không những thế công ty sẽ hỗ trợ vốn ban đầu là 10 triệu đồng được nạp trực tiếp vào  Tài khoản DLCN.

  1. Khi nào tôi có thể nhận được thông tin Tài khoản DLCN?

Trả lời: Trong vòng 24h kể từ khi Hồ sơ DLCN của bạn được xác nhận.

  1. Tôi có thể nhận được 50% số tiền của mình bằng hình thức nào sau khi bán được sản phẩm?

Trả lời:  bạn sẽ nhận được tiền trực tiếp từ khách hàng khi bán sản phẩm và trả lại cho công ty 50% số tiền đó vào cuối kỳ bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt tại văn phòng của công ty.

  1. Số tiền tạm ứng đầu kỳ trong Tài khoản DLCN dùng để làm gì? Tôi có thể rút ra được không?

Trả lời: Số tiền tạm ứng đầu kỳ (10 triệu đồng) chỉ có thể dùng để mua hosting trên hệ thống và không thể rút ra.

  1. Nếu Đầu kỳ (đầu tháng) tôi nhận số tiền là 10 triệu đồng trong TK DLCN,  nhưng cuối kỳ(cuối tháng đó) tôi không bán hết 10 triệu hoặc không bán được sản phẩm nàotrong kỳ đó  thì tôi có phải trả lại cho công ty là 50% số tiền tạm ứng ban đầu không?

Trả lời: Nếu trong mỗi kỳ bạn không bán hết 10 triệu đồng, bạn chỉ bán được 4 triệu thì cuối kỳ bạn chỉ phải thanh toán lại 50% số tiền đã bán được, tức là 2 triệu đồng. Nếu trong kỳ đó bạn không bán được sản phẩm nào thì bạn không phải thanh toán lại tiền cho công ty.

 

  1. Công ty có hỗ trợ gì cho tôi trong việc giao dịch với khách hàng?

 

Trả lời: Công ty có thể hỗ trợ các DLCN trong việc tư vấn các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng thông qua Email và Điện thoại. Công ty hỗ trợ in ấn hợp đồng, đóng dấu ký tên, xuất hóa đơn GTGT và hoàn tất các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng khi DLCN có yêu cầu